เนยเทียมและเนยขาว

กำลังต้องการที่จะปรับปรุงธุรกิจเนยเทียมหรือเนยขาวที่คุณมีอยู่แล้ว? หรือคิดที่จะเข้าสู่ธุรกิจนี้? ต้องการกลั่นและดัดแปลงน้ำมันของคุณเองสำหรับธุรกิจปลายน้ำของคุณ? Alfa Laval พร้อมที่จะช่วยปรับปรุงกระบวนการของคุณให้มีประสิทธิภาพและเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เนยเทียมและเนยขาวสามารถเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาธุรกิจน้ำมันบริโภคของคุณ ด้วยระบบอัตโนมัติที่ยืดหยุ่นและถูกสุขลักษณะจาก Alfa Laval คุณจะสามารถผลิตเนยเทียมและเนยขาวได้หลากหลายแบบ

.
.

ประโยชน์ของอุปกรณ์ผลิตเนยขาวและเนยเทียมระดับมืออาชีพ

เมื่อมีการร้องขอ ผู้เชี่ยวชาญและหุ้นส่วนการทำงานร่วมกันของเราสามารถช่วยพัฒนาสูตรอาหารหรือแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการรับเงื่อนไขกระบวนการที่ดีที่สุดสำหรับคุณสมบัติเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของคุณ เราออกแบบระบบกระบวนการให้มีความยืดหยุ่นสูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตของคุณในวันนี้ - และในอนาคต

  • เนยเทียมคุณภาพสูงเนื่องจากการตกผลึกของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม
  • ระดับอัตโนมัติสูง
  • โรงงานแบบแยกส่วน
  • สอดคล้องกับมาตรฐานด้านสุขอนามัยและกฎหมาย

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

.
.

ระบบโรงงานเนยเทียม

เพิ่มรายได้จากน้ำมันบริโภคให้มากที่สุดด้วยการลงทุนปลายน้ำเพื่อผลิตเนยเทียมและสเปรดคุณภาพสูง

ในฐานะหนึ่งในผู้จัดหาอุปกรณ์กระบวนการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับไขมันที่บริโภคได้ Alfa Laval มีความเชี่ยวชาญและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทคโนโลยีการแปรรูปที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการที่ละเอียดและซับซ้อนนี้

นอกเหนือจากคุณภาพแล้ว จุดที่สำคัญที่สุดสองประการในการผลิตเนยเทียมและเนยขาวคือการปรับปรุงสุขอนามัยและการตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์ภายในสายการผลิต ซัพพลายเออร์เช่น Alfa Laval ที่สามารถมั่นใจได้ว่าแต่ละองค์ประกอบสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์สามารถประหยัดเวลาและเงินจำนวนมากเมื่อพูดถึงการตรวจสอบกระบวนการผลิต

โดยปกติแล้ว ผลิตภัณฑ์เนยเทียมและไขมันที่บริโภคได้จะแบ่งออกเป็นสองประเภท: สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมและตลาดผู้บริโภค เนยเทียมมาตรฐานมีไขมันอย่างน้อย 80% ไม่ว่าจะอยู่ในประเภทใด

การผลิตเนยเทียมและเนยขาวนั้นเกี่ยวข้องกับการบรรลุความสมดุลระหว่างคุณสมบัติที่ละเอียดอ่อนซึ่งช่วยให้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างละเอียดในตลาดท้องถิ่นและความต้องการของผู้บริโภคในขณะที่ได้มาตรฐานสากลที่เข้มงวด Alfa Laval สามารถช่วยให้คุณทำอย่างนั้นได้ เราภูมิใจในสิ่งเหล่านี้:

  • โรงงานอัตโนมัติพร้อมระบบปฏิบัติการ SCADA
  • มาตรฐานผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง
  • โรงงานแบบแยกส่วนที่มีขีดความสามารถสูงสำหรับการขยายตัว
  • อุปกรณ์กันลื่นไถล
  • แอปพลิเคชันที่สามารถใช้ CIP และสุขาภิบาลได้
.

ก้าวนำคู่แข่งของคุณ

Alfa Laval มีศูนย์เพิ่มประสิทธิภาพ สำนักงานขาย และศูนย์บริการใกล้คุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

Alfa Laval ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

.

Would you like to get in touch?

That information is stored and processed in accordance to our privacy policy.

ข้อมูลเหล่านั้นถูกจัดเก็บและและถูกนำไปใช้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของอัลฟาลาวาล

.
.

ประสบการณ์จากลูกค้าของเรา:

ลดเวลาสูญเปล่าให้กับกระบวนการแปรรูปน้ำมันปาล์มปริมาณมาก

ลองมาดูว่า ทำไมบริษัท Kilang Sawit Bukit Bandi ถึงเลือกใช้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันกับการผลิตน้ำมันปาล์มแบบตลอด 24 ชั่วโมง