บริการ

.

การหยุดทำงานมีค่าใช้จ่ายสูง ด้วยศูนย์บริการทั้งหมด 11 แห่งที่กระจายอยู่ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าในพื้นที่ของคุณจะได้รับการสนับสนุนและบริการในเวลาอันสั้น ตั้งแต่การเริ่มใช้งาน การทดสอบ จนถึงการบำรุงรักษาพื้นฐาน การอัพเกรด การตรวจสอบออนไลน์ และการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวน การร่วมมือกับ Alfa Laval ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพระดับสูงสุดและควบคุมงบประมาณการบริการของคุณได้อย่างเต็มที่

ยิ่งไปกว่านั้น ศูนย์กระจายสินค้าที่เก็บชิ้นส่วนอะไหล่ในเอเชียแปซิฟิกของเราตั้งอยู่ในสิงคโปร์ทำให้การจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่สำคัญมีความรวดเร็ว

ด้วยข้อตกลงการบำรุงรักษาเชิงป้องกันที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตามความต้องการ ทำให้คุณวางใจได้ว่าบริการทั้งหมดจะได้รับการวางแผนล่วงหน้า เราอำนวยความสะดวก เพื่อให้คุณมุ่งเน้นธุรกิจหลักของคุณ 

 

.

ก้าวนำคู่แข่งของคุณ

ในการก้าวนำคู่แข่ง สิ่งสำคัญคือต้องหาวิธีการใหม่ๆ ในการปรับปรุงการดำเนินงานของคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ - ทำให้คุณอยู่ในระดับแนวหน้า

service-men-walking-in-workshop
Stories 1920x480

Alfa Laval ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

.

Would you like to get in touch?

Product you are interested in*

That information is stored and processed in accordance to our privacy policy.

ข้อมูลเหล่านั้นถูกจัดเก็บและและถูกนำไปใช้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของอัลฟาลาวาล

.
.

ประสบการณ์จากลูกค้าของเรา:

ลดเวลาสูญเปล่าให้กับกระบวนการแปรรูปน้ำมันปาล์มปริมาณมาก

ลองมาดูว่า ทำไมบริษัท Kilang Sawit Bukit Bandi ถึงเลือกใช้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันกับการผลิตน้ำมันปาล์มแบบตลอด 24 ชั่วโมง

Kilang Sawit Bukit Bandi 640