การสกัดน้ำมันปาล์ม

Alfa Laval ทำงานอย่างใกล้ชิดกับโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มมาเป็นเวลาหลายทศวรรษในการพัฒนาโซลูชันที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับการเปลี่ยนผลปาล์มเป็นน้ำมันดิบ ปัจจุบันอุปกรณ์สกัดของเราอยู่ในทั่วห้องน้ำมัน เรามีดีแคนเตอร์และเครื่องหมุนเหวี่ยงแบบจานล้ำสมัยซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมกับโรงงานสกัด พร้อมทั้งเครื่องเป่าแห้ง ปั๊ม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ได้รับการออกแบบด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการแยกมานานกว่าศตวรรษ ดูข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถช่วยคุณเพิ่มผลผลิตและผลกำไรสูงสุด

milling_palm_oil.jpg

พันธมิตรชั้นนำที่วางใจได้สำหรับโรงงานแปรรูปน้ำมันปาล์มดิบ

  • อุปกรณ์สกัดน้ำมันปาล์มแบบครบวงจร รวมถึงเทคโนโลยีการแยกจากผู้พัฒนาชั้นนำของอุตสาหกรรม
  • นวัตกรรมในการแยกน้ำมันในเปอร์เซ็นต์ที่สูงขึ้นจากวัตถุดิบเพื่อเพิ่มผลผลิตต่อปี
  • โซลูชันใหม่สำหรับการนำผลผลิตพลอยได้จากการแปรรูปกลับมาใช้ใหม่เพื่อสร้างแหล่งรายได้เพิ่มเติมให้กับโรงงานสกัด
  • อุปกรณ์ที่ได้รับการพิสูจน์และเชื่อถือได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่ามีความพร้อมใช้งานสูง พร้อมประสิทธิภาพการใช้พลังงานและความยั่งยืนในกระบวนการที่เพิ่มขึ้น
  • การสนับสนุนจากเครือข่ายบริการระดับโลกพร้อมผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่มากประสบการณ์ซึ่งเข้าใจความต้องการของธุรกิจของคุณ

Alfa Laval เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานเกี่ยวกับเทคโนโลยีการแปรรูปที่สำคัญหลายประเภทในโรงงานสกัดน้ำมันปาล์ม ตลอดเวลานั้นเราได้ร่วมมือกับเจ้าของโรงงาน ผู้จัดการโรงงาน และที่ปรึกษาทั่วโลกเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขาให้ดีขึ้น สิ่งนี้ทำให้เราสามารถคิดค้นแนวคิดและโซลูชันใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมที่ซับซ้อน ตัวอย่างที่สำคัญอย่างหนึ่งคือกระบวนการแบบครบวงจรของ Alfa Laval D3 PRO ซึ่งช่วยลดความจำเป็นของถังตกตะกอนและน้ำเจือจาง วิธีการที่ไม่เหมือนใครนี้จึงช่วยให้สามารถแยกน้ำมันได้สูงขึ้นโดยใช้น้ำน้อยลงและลดการปล่อยน้ำทิ้ง

 

ติดต่อเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ D3 PRO และผลงานด้านโรงงานสกัดทั้งหมดของเรา 

เอกสาร

โซลูชันที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับระบบการสกัด

Решения для вашего завода по переработке пальмового масла

นวัตกรรมเพื่อความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในโรงงานแปรรูปน้ำมันปาล์มดิบ

3 х фазный декантере PANX, D3 PRO Alfa Laval

การแปรรูปที่ทันสมัยเพื่อลดการใช้น้ำและการแยกน้ำมันปาล์มให้ได้มากที่สุด

ดีแคนเตอร์ PANX ขนาด 3 เฟสขั้นสูงทำให้ Alfa Laval D3 PRO เป็นโซลูชันการแปรรูปแบบครบวงจรเพียงอย่างเดียวในอุตสาหกรรมที่สามารถแปรรูปน้ำมันปาล์มดิบที่ไม่เจือปนด้วยประสิทธิภาพคงที่แม้ในปริมาณมาก D3 PRO ไม่ต้องใช้น้ำเจือจาง ซึ่งหมายถึงการลดน้ำและน้ำทิ้งได้ถึง 20% และการประหยัด OPEX ที่สำคัญตั้งแต่วันแรก

แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น การแยก 3 เฟสประกอบด้วยเฟสของน้ำมันที่ "พร้อมใช้งาน" โดยไม่ต้องทำให้บริสุทธิ์เพิ่มเติม พร้อมกับความเป็นไปได้ในการเพิ่มผลผลิตโดยการแยกน้ำมันมากขึ้นจากเฟสหนักโดยใช้เครื่องหมุนเหวี่ยง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เฟสมวลสารขั้นที่สามเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น ปุ๋ย ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ให้โรงงานสกัดของคุณ

สรุปสั้นๆ คือ D3 PRO เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับการเพิ่มความยั่งยืน อีกทั้งผลกำไรของคุณ


ดาวน์โหลดโบรชัวร์ D3 PRO เพื่อดูความเป็นไปได้ทั้งหมด

ผลงานด้านอุปกรณ์สกัดน้ำมันปาล์มแบบทั่วไปทั้งหมด

หากโรงงานสกัดของคุณได้รับการออกแบบมาสำหรับกระบวนการแปรรูปน้ำมันปาล์มแบบทั่วไปที่อาศัยการใช้น้ำเจือจาง Alfa Laval ยังสามารถรองรับคุณด้วยโซลูชันที่หลากหลาย อุปกรณ์ของเราได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลผลิตสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยการแปรรูปแบบทั่วไป พร้อมกับประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้นและการใช้ทรัพยากรที่ลดลง

ผลงานด้านอุปกรณ์ของเราประกอบด้วยดีแคนเตอร์แบบสองและสามเฟสเพื่อประสิทธิภาพการแยก อาทิ ตัวแยกหัวฉีดสำหรับการแยกกากตะกอนและเพิ่มศักยภาพในการแยกน้ำมัน โซลูชันเครื่องกรองที่ใช้ตัวแยกแบบจานสำหรับขจัดของแข็ง เครื่องขจัดทรายแบบไซโคลนที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการกำจัดทรายละเอียดและอนุภาคออกจากเศษผงจากน้ำหรือเครื่องเป่าแห้งระบบสุญญากาศและปั๊มหอยโข่งน้ำมันดิบ

นอกจากนี้เรายังยินดีที่จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับการอัปเกรดการตั้งค่าแบบทั่วไปของคุณเพื่อเพิ่มความยั่งยืน ผลผลิตที่สูงขึ้น และลดต้นทุนด้วยระบบ D3 PRO ที่ทันสมัยของเรา


ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Alfa Laval D3 PRO: กระบวนการแบบครบวงจรเพียงอย่างเดียวสำหรับการสกัดน้ำมันปาล์ม

ลดการใช้น้ำและการปล่อยน้ำทิ้ง เพิ่มผลผลิตและความสามารถในการทำกำไร รวมทั้งคุณภาพน้ำมันที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น D3 PRO ทำให้เป็นไปได้อย่างไร ทั้งหมดนี้เป็นเพราะการออกแบบอันชาญฉลาดจากการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจาก Alfa Laval ดังนี้

milling_panx800.jpg

Alfa Laval PANX 800

Alfa Laval PANX 800 เป็นการรวมตัวของนวัตกรรมและความก้าวหน้าหลายทศวรรษโดยทีมวิจัยและพัฒนาของ Alfa Laval ดีแคนเตอร์ขนาด 3 เฟส ความจุสูง ประสิทธิภาพสูงนี้พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มในปัจจุบัน

เรียนรู้เพิ่มเติม

milling_disc_stack_separation.jpg

การแยกแบบจาน Alfa Laval

ด้วยนวัตกรรมที่ต่อเนื่องกว่าศตวรรษ เทคโนโลยีเครื่องหมุนเหวี่ยงแบบจานความเร็วสูงของ Alfa Laval ทำให้สามารถเพิ่มผลผลิตโดยการแยกน้ำมันได้มากขึ้นจากเฟสหนัก


เรียนรู้เพิ่มเติม

milling_cpo_washing.jpg

การล้าง CPO เพื่อกำจัดคลอไรด์

การล้าง CPO ในโรงงานสกัดช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพในการกำจัดคลอไรด์และคุณภาพที่สูงขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย โซลูชันการล้าง CPO ของ Alfa Laval ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกำจัดคลอไรด์ได้ถึง 90%

ติดต่อเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

PANX 800 นำความเป็นไปได้ใหม่ๆ มาสู่อุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม Ban Dung

การลงทุนในเครื่องแยกดีแคนเตอร์ Alfa Laval PANX 800 ทำให้โรงกลั่นน้ำมันปาล์มของมาเลเซียอย่าง Ban Dung ได้เพิ่มกำลังการผลิต พร้อมลดระดับของเสียจากผลิตภัณฑ์ในการผลิต ด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีขึ้น ทำให้ต้นทุนการดำเนินงานโดยรวมลดลง ฟังเรื่องราวของพวกเขาในวิดีโอนี้

ดูข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องแยกดีแคนเตอร์น้ำมันปาล์มรุ่น Alfa Laval PANX ด้วยตัวคุณเอง

เรียนรู้เพิ่มเติม

การเป็นพันธมิตรกับลูกค้าเพื่อความสำเร็จด้านน้ำมันปาล์ม

บริการ

fat_oil_support_vignette.jpg

สำหรับ Alfa Laval อุปกรณ์เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ในฐานะพันธมิตรของเรา คุณสามารถเข้าถึงเครือข่ายบริการทั่วโลกที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางพร้อมบริการตลอดเวลาเมื่อคุณต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ของคุณ ข้อเสนอของเราประกอบด้วยบริการและการฝึกอบรมที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในระยะยาวที่เชื่อถือได้

ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางของเรากับผู้ผลิตน้ำมันปาล์ม เรายังสามารถมอบความเชี่ยวชาญที่ไม่เหมือนใครในการปรับปรุงประสิทธิภาพของอุปกรณ์หมุนที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปน้ำมันปาล์ม ช่างเทคนิคบริการของเราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับช่วงเวลาการให้บริการที่ถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องโดยอาศัยความรู้เกี่ยวกับกระบวนการของคุณ และด้วยศูนย์บริการที่ตั้งอยู่ในแหล่งผลิตน้ำมันปาล์มที่สำคัญ เราจึงอยู่ใกล้คุณเสมอเพื่อให้บริการและแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วเมื่อคุณต้องการ


เรียนรู้เพิ่มเติม

เราจะช่วยคุณได้อย่างไร

ติดต่อเรา

ข้อมูลนี้จะถูกเก็บรักษาและ ประมวลผล ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา