Crude oil refinery

ประสิทธิภาพสูง ค่าใช้จ่ายต่ำ และให้ความสำคัญกับความยั่งยืนคือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สามารถแข่งขันในธุรกิจโรงกลั่นน้ำมันได้ โซลูชันสำหรับโรงกลั่นจาก Alfa Laval มอบวิธีปรับปรุงการทำกำไรที่ง่ายที่สุด พร้อมการันตีความน่าเชื่อถือและคุณภาพผลิตภัณฑ์สูงสุด เป็นพันธมิตรกับเราเพื่อใช้ประโยชน์จากประสบการณ์และวิธีการต่างๆ ของเรา ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำงานร่วมกับวิศวกรของคุณเพื่อสร้างโซลูชันประสิทธิภาพสูงซึ่งจะช่วยยกระดับการทำงานของโรงกลั่นไปอีกขั้น

proud-engineer-in-front-of-oil-refinery-right

 

process experts discussing at table.jpg

บริการการปรับปรุงกระบวนการ

เมื่อคุณใช้บริการจาก Alfa Laval คุณจะได้รับบริการการปรับปรุงกระบวนการมากมาย ครอบคลุมทุกขั้นตอนของโครงการคุณ ตั้งแต่การระดมไอเดียขั้นต้น การศึกษาความเป็นไปได้และการออกแบบขั้นต้น ไปจนถึงการติดตั้งและการทดสอบการทำงานของอุปกรณ์

ทำงานร่วมกับผู้ออกใบอนุญาต บริษัทวิศวกรรม และผู้ใช้งานอย่างใกล้ชิด ทีมงานของ Alfa Laval มีผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาช่วยปรับปรุงกระบวนการในโครงการโรงกลั่นทุกประเภท ใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของโครงการและผลตอบแทนจากการลงทุนให้เต็มที่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการปรับปรุงกระบวนการของเรา

ดาวน์โหลด

 

ติดตามเราได้ที่

 

เครื่องมือตัวเลือก HEXpert

ค้นหาเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่เหมาะสำหรับการใช้งานในกระบวนการที่ต้องการอย่างรวดเร็ว กรอกข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานของคุณและภายในห้านาทีคุณสามารถสำรวจคำแนะนำเฉพาะเพื่อคุณสำหรับแนวทางของการแลกเปลี่ยนความร้อน

male Asian engineer wearing hard hat and safety glasses holding ipad infront of industrial plant

โซลูชัน

ออกแบบกระบวนการของคุณใหม่

โซลูชันสำหรับโรงกลั่นของ Alfa Laval มอบความเป็นไปได้ใหม่ๆ มากมายที่ช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของโรงงาน ลด CAPEX สำหรับการลงทุนใหม่ และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เราได้ช่วยโรงกลั่นทั่วโลกปรับกระบวนการประเภทต่างๆ ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

oil-refinery-sunset-green-plants

ออกแบบอุปกรณ์ใหม่

Alfa Laval นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งมีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูง เหมาะสำหรับใช้ในโรงกลั่น ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานของเรา เราจึงรู้วิธีออกแบบโซลูชันที่เพิ่มประสิทธิภาพและอายุการทำงานของกระบวนการของคุณ

male and female engineers standing next to alfa laval compabloc welded plate heat exchanger

ออกแบบบริการใหม่

เราสนับสนุนคุณด้วยบริการและการฝึกอบรมทุกประเภทที่จำเป็นเพื่อประสิทธิภาพสูงและผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุดตลอดอายุการลงทุนของคุณ หากคุณเป็นพันธมิตรกับ Alfa Laval คุณจะมั่นใจได้ถึงความพร้อมและประสิทธิภาพในขณะที่เรายังสามารถควบคุมต้นทุนรวมของคุณให้ต่ำที่สุด

engineer wearing hard hat and safety glasses holding laptop in front of pipes and blue sky

กระบวนการประสิทธิภาพสูงสุด

 • ประสิทธิภาพการผลิตที่สูงขึ้น
 • ผลตอบแทนจากผลิตภัณฑ์และคุณภาพที่ดีขึ้น
 • ประสิทธิภาพพลังงานที่ดีขึ้น
 • ความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้น
 • ต้นทุนวงจรผลิตภัณฑ์ที่ลดลง

เรียนรู้เพิ่มเติม

ลด CAPEX ของโครงการ

 • ต้นทุนอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการลดลง
 • การทำให้กระบวนการไม่ซับซ้อน
 • ต้นทุนการติดตั้งที่ลดลง
 • โซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบโมดูลาร์

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น

 • ใช้พลังงานน้อยกว่า
 • ลดการปล่อยก๊าซ
 • ลดการใช้น้ำหล่อเย็น
 • ลดการใช้วัตถุดิบ

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

เรื่องราวและบทความ

เรียนรู้ว่าทีมโรงกลั่นของ Alfa Laval ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการในโรงกลั่นหลายแห่งทั่วโลกได้อย่างไร ด้วยโซลูชันที่พิสูจน์แล้วของเรา เราสามารถช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนในโรงกลั่นของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังวางแผนปรับปรุงหรือสร้างโรงงานขึ้นใหม่

Asian oil refinery worker infront of an Alfa Laval Compabloc welded plate heat exchanger

การสัมมนาผ่านเว็บ

ทำอย่างไรคุณจึงจะได้รับประโยชน์จากกระบวนการกลั่นมากขึ้นโดยใช้พลังงานน้อยลง เนื่องจากเราโฟกัสไปที่การกลั่นน้ำมันดิบและการปรับปรุงคุณภาพแนฟทา ผู้เชี่ยวชาญของเราจะนำเสนอความเป็นไปได้และแนวคิดว่าคุณจะประหยัดเงินได้มากเพียงใด

female-male-engineers-facing-each-other

โซลูชันที่ยั่งยืน

จินตนาการถึงโลกที่ยั่งยืนมากขึ้น โลกที่ใช้ทรัพยากรในการผลิตน้อยลง โลกที่เราสามารถตอบสนองความต้องการด้านพลังงานที่เพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพและลดการปล่อยก๊าซ CO2 ไปพร้อม ๆ กัน จินตนาการถึงโลกที่เราสามารถควบคุมพลังของทรัพยากรธรรมชาติไปพร้อมๆ กับการรักษาในเวลาเดียวกัน ที่ Alfa Laval เราไม่เพียงแค่จินตนาการถึงโลกนี้ แต่เรากำลังสร้างโลกนี้ร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรของเรา

Male and female engineer discussing outside solar panels, windmills and green grass

การออกแบบกระบวนการที่ดีที่สุด

รับฟังความคิดเห็นจาก Eva Andersson และ Wivika Laike ของ Alfa Laval เกี่ยวกับวิธีที่โซลูชันของเราสามารถช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรและความยั่งยืนของโรงกลั่นของคุณ

 

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับงาน condensing ของคุณ

โซลูชันใหม่ของเราสามารถช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นและปรับปรุงประสิทธิภาพในโรงกลั่นของคุณ นอกจากนี้ โซลูชันเหล่านี้ยังทำให้สามารถกู้คืนพลังงานคุณภาพต่ำจำนวนมากที่อาจสูญเสียไป

 

ข่าวสารเกี่ยวกับพลังงานของ Alfa Laval บน Linkedin

มาดูว่าเรามีโซลูชันและการสนับสนุนใดบ้างสำหรับคู่ค้า และโซลูชันเหล่านี้สามารถช่วยระบุความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้ประโยชน์จากกระบวนการการใช้งานที่มีอยู่ให้มากขึ้นได้อย่างไร และวิธีที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตในทางที่ถูกต้องด้วยการบรรลุศักยภาพที่ยั่งยืนอย่างเต็มที่ ในหน้าข่าวประชาสัมพันธ์ คุณสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับนวัตกรรมและโซลูชันล่าสุดของเรา และผลงานของเราในด้านพลังงานสะอาด ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และเศรษฐกิจหมุนเวียน

Blue sky white cloulds Linkedin logo
.

You may also like to explore

วิดีโอและภาพเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์

เรียนรู้วิธีที่โรงกลั่นน้ำมัน PREEM ใน Lysekil ประเทศสวีเดนเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนและลดปัญหาตะกรันในหน่วยน้ำมันดิบโดยการเปลี่ยนเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเปลือกและท่อด้วยเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นเชื่อมติดขนาดเล็กของ Alfa Laval

อ่านบทความเต็ม

แบ่งปันความรู้ของเราในการแก้ปัญหาโรงกลั่นน้ำมัน