การเพิ่มประสิทธิภาพโรงกลั่น

Alfa Laval นำเสนอบริการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการที่หลากหลายสำหรับโรงกลั่น ด้วยการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรา โครงการโรงกลั่นครั้งถัดไปของคุณเราจะส่งมอบประสิทธิภาพการดำเนินงานสูงสุด CAPEX ต่ำ และมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับงาน condensing ของคุณ

ค้นหาวิธีปรับปรุงประสิทธิภาพการแยกสารเมื่อออกแบบหอกลั่นลำดับส่วนหรือหอแยก 

 

สำรวจความเป็นไปได้

โอกาสในการเพิ่มประสิทธิภาพถูกมองข้ามไปโดยง่ายเมื่อโซลูชันกระบวนการแบบเดิมใช้เป็นบรรทัดฐาน บริษัทโรงกลั่นมักไม่ทราบถึงความเป็นไปได้ที่สำคัญๆ ที่โรงงานของพวกเขามีและพลาดโอกาสในการทำกำไรจำนวนมาก ผู้เชี่ยวชาญด้านโรงกลั่นของ Alfa Laval มีทั้งความรู้และประสบการณ์ที่จะช่วยคุณระบุโอกาสในโรงกลั่นของคุณที่มีศักยภาพมากที่สุดและใช้เวลาคืนทุนสั้นที่สุด ติดต่อเราเพื่อเรียนรู้ว่าโรงกลั่นอื่นๆ ได้อัปเกรดกระบวนการของพวกเขาอย่างไร และดูว่าเราจะช่วยคุณเพิ่มผลกำไรและความยั่งยืนได้อย่างไร

เริ่มต้นโครงการจากจุดเริ่มต้นที่ดี

เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการศึกษาความเป็นไปได้และข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผลตอบแทนจากการลงทุนของโครงการโดยทั่วไป ความซับซ้อน และอื่นๆ เพื่อให้คุณตัดสินใจลงทุนจากข้อมูล เพื่อใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ที่โซลูชันของ Alfa Laval เสนอให้อย่างเต็มที่ คุณควรให้ผู้เชี่ยวชาญของเรามีส่วนร่วมตั้งแต่เริ่มต้นงานออกแบบพื้นฐานของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้การออกแบบกระบวนการที่เหมาะสมที่สุด ประสิทธิภาพโดยรวมถูกกำหนดไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ในระยะนี้ และการแก้ไขครั้งใหญ่จะมีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เวลานานเมื่อแพ็คเกจการออกแบบกระบวนการ (PDP) เสร็จสมบูรณ์

ช่วยเหลือผู้ออกใบอนุญาตหรือทีมงานออกแบบกระบวนการของคุณ

เรายินดีที่จะช่วยผู้ออกใบอนุญาตของคุณ รวมถึงทีมออกแบบกระบวนการภายนอกหรือภายในด้วยความรู้และประสบการณ์ของเราตลอดโครงการของคุณ เมื่อทำงานร่วมกัน เราเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการของคุณในแง่ของปริมาณงานสูงสุด ผลผลิตและคุณภาพที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ลดการปล่อยก๊าซ CO2 และการใช้สาธารณูปโภค ได้ประโยชน์ทั้งหมดนี้โดยที่มี CAPEX ของโครงการน้อยที่สุด

โซลูชั่นที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

เราได้ช่วยโรงกลั่นเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการมากว่า 30 ปี มีเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน Alfa Laval หลายพันเครื่องติดตั้งอยู่ในโรงกลั่นทั่วโลก และความน่าเชื่อถือของโซลูชันของเราได้รับการพิสูจน์ภายใต้สภาพการทำงานจริงเป็นเวลาหลายปี ข้อมูลการดำเนินงานที่เราเก็บรวบรวมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาช่วยให้เราสามารถปรับปรุงโซลูชันของเราได้อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและรอบการทำงานที่ยาวนานขึ้น

การสนับสนุนครบวงจรทุกประเภท

เราปรับแต่งบริการของเราตามความต้องการของลูกค้าทุกคนและโครงการแต่ละโครงการ ด้านล่างนี้คือรายการบริการมาตรฐานที่เรานำเสนอ บริการเหล่านี้มักจะถูกปรับให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าและนำเสนอเป็นแพ็คเกจ โปรดติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนที่เรามีให้คุณ

  • เวิร์กชอปการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ
  • การสนับสนุนการศึกษาความเป็นไปได้
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบพื้นฐาน
  • การสนับสนุน FEED
  • การเลือกและออกแบบอุปกรณ์
  • การสนับสนุนด้านการติดตั้งและการว่าจ้าง

บริการหลังการขาย

เมื่อการลงทุนครั้งใหม่ของคุณเริ่มต้นขึ้น ฝ่ายบริการของ Alfa Laval สามารถให้ความช่วยเหลือด้านการทำความสะอาด การซ่อมแซม และการอัปเกรดประเภทต่างๆ ตลอดอายุการใช้งานอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ เรายังมีการตรวจสอบประสิทธิภาพและข้อตกลงการบริการที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอบริการของเรา

process experts discussing at table.jpg

cleantech_symbols.jpg