อุปกรณ์สำหรับการทดสอบนำร่องในการแปรรูปโปรตีนจากพืช

 

ความสามารถในการทำการทดสอบที่เชื่อถือได้ซึ่งทำนายพฤติกรรมของกระบวนการทั้งหมดได้อย่างแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อปรับกระบวนการที่มีอยู่ให้เหมาะสมหรือทดลองสูตรและวัตถุดิบใหม่ 

Alfa Laval มีอุปกรณ์ทดสอบและมาตราส่วนนำร่องแบบพิเศษ รวมถึงส่วนประกอบหลักทั้งหมดที่จำเป็นในการผลิตโปรตีนจากพืช การเลือกอุปกรณ์ของ Alfa Laval ช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอเมื่อขยายขนาดและลดความเสี่ยง เวลา และต้นทุนระหว่างการดำเนินการเชิงพาณิชย์ 

pilot plant based
14 reliable data plant based

รับข้อมูลที่เชื่อถือได้ 

รางเลื่อนระดับนำร่องแบบเสียบปลั๊กและใช้งานขนาดกะทัดรัดของเราช่วยให้สามารถพิสูจน์แนวคิดและประเมินประสิทธิภาพ อำนวยความสะดวกในการปรับกระบวนการให้เหมาะสมและเพิ่มขนาด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นสตาร์ทอัพ ศูนย์เทคโนโลยี หรือผู้ผลิตที่เป็นที่ยอมรับ เราก็มีโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ  

คุณสามารถซื้อหรือเช่าอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมด หรือทำการทดสอบที่จำเป็นทั้งหมดที่ศูนย์ทดสอบของเรา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ  

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของเรายินดีที่จะช่วยเหลือเมื่อคุณกำลังทดสอบและพัฒนาสูตรและกระบวนการใหม่ๆ หรือปรับกระบวนการที่มีอยู่ให้เหมาะสม 

 

ติดต่อเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

หน่วยทดสอบเครื่องแยกส่วน 

เราช่วยคุณค้นหาเครื่องแยกส่วนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกระบวนการของคุณ เรานำเสนอความเป็นไปได้ในการทดสอบที่ครอบคลุม ช่วยให้คุณสามารถทดสอบอุปกรณ์ของเราได้ตลอดกระบวนการพัฒนาของคุณ ตั้งแต่การทดสอบในห้องปฏิบัติการเบื้องต้น ผ่านการทดสอบนำร่อง ไปจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบ  

คุณสามารถทำการทดสอบที่ไซต์งานของคุณโดยใช้อุปกรณ์จากกลุ่มอุปกรณ์ของเรา กลุ่มอุปกรณ์ของเรามีรุ่นเครื่องแยกส่วนที่หลากหลายซึ่งเหมาะสำหรับหน้าที่การแยกโปรตีนจากพืชที่แตกต่างกัน ทำให้การทดสอบและค้นหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกระบวนการและวัตถุดิบของคุณก่อนตัดสินใจลงทุนเป็นไปอย่างง่ายดาย 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องแยกส่วนของเรา

CR 250 640x360
foodec plant based

โมดูลทดสอบ Foodec 

รางเลื่อนสำหรับดีแคนเตอร์นำร่องของ Alfa Laval Foodec มีขนาดกะทัดรัด ติดตั้งและใช้งานง่าย อีกทั้งนำเสนอข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่หรือปรับกระบวนการที่มีอยู่ให้เหมาะสม  

รางเลื่อนสำหรับดีแคนเตอร์ Foodec มีจำหน่ายสำหรับรุ่นต่างๆ ขนาดต่างๆ และสามารถกำหนดค่าให้ตรงกับความต้องการในการทดลองและ/หรือการผลิตของคุณ รางเลื่อนเหล่านี้มาพร้อมกับระบบควบคุมขั้นสูง ทำให้การปรับพารามิเตอร์และปรับแต่งการทดสอบในห้องปฏิบัติการเป็นไปอย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้ การตรวจสอบประสิทธิภาพก่อนที่จะขยายไปสู่การผลิตเชิงพาณิชย์จึงง่ายกว่าที่เคย 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับดีแคนเตอร์ Foodec

หน่วยทดสอบเมมเบรน 

Alfa Laval นำเสนอระบบการกรองเมมเบรนแบบครบวงจรสำหรับ R&D การเพิ่มสเกล และการปรับกระบวนการให้เหมาะสม เราเสนอหน่วยในขนาดที่เหมาะสมสำหรับการทดสอบในห้องปฏิบัติการและระดับนำร่อง หน่วยเหล่านี้ทำให้การทดสอบเมมเบรนประเภทต่างๆ เป็นไปอย่างง่ายดายและคุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับความเข้มข้นที่สามารถทำได้ วิธีการทำงานของของเหลวที่มีความหนืดต่างกัน การบ่งชี้คุณสมบัติการเปรอะเปื้อนและการทำความสะอาด ข้อมูลเกี่ยวกับความบริสุทธิ์ของเศษโปรตีน และผลผลิตที่คาดไว้ 

คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ด้วยหน่วยทดสอบของเรา 

  • รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเสถียรในระยะยาวของกระบวนการ 
  • รับข้อมูลที่มั่นคงก่อนขยายไปสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ 
  • ผลิตตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่สามารถส่งไปยังลูกค้าที่มีศักยภาพ 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ TestUnit M20    เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ PilotUnit Multi

PilotUnit Multi transparent 640x438
evaporation system plant based

 

หน่วยทดสอบการระเหย 

ตรวจสอบประสิทธิภาพ และข้อกำหนดในการทำความสะอาดโดยตรงที่ไซต์งานด้วยระบบระเหยนำร่องเคลื่อนที่ของ Alfa Laval หรือดำเนินการทดสอบที่ศูนย์นวัตกรรมและการทดสอบของ Alfa Laval ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการของเราจะช่วยคุณค้นหาโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการและเงื่อนไขการใช้งานของคุณ  

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการระเหยของเรา