HVAC cooling

การวางแผนระบบระบายความร้อนอาจเป็นงานที่ซับซ้อน โดยต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายข้อเพื่อโซลูชั่นที่ประสบความสำเร็จ Alfa Laval จัดหาเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนคุณภาพสูงที่ครอบคลุมสำหรับการใช้งานระบบทำความเย็น และใช้ความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากโครงการที่เสร็จสมบูรณ์จำนวนมากทั่วโลก

cooling general 640x360

ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ 

โซลูชั่นระบบการทำความเย็นส่วนใหญ่มีการใช้เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนมากกว่าหนึ่งเครื่องขึ้นไป Alfa Laval จะหาโซลูชั่นสำหรับความต้องการในการทำความเย็น ที่เฉพาะตรงตามความต้องการ โดยเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่หลากหลายและครอบคลุมของเรา เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่ผ่านการรับรองประสิทธิภาพของเราทำให้ลูกต้ามั่นใจถึงประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

โซลูชั่นที่ใช้งานได้ดีในสภาวะแรงดันสูง

Alfa Laval พร้อมได้มอบโซลูชั่นที่ดีและเหมาะสมสำหรับโครงการที่สำคัญเช่นการปรับอากาศในอาคารสูง น้ำปริมาณมากต้องมีปั๊มขนาดใหญ่ เพื่อปั๊มน้ำไปเป็นระยะทางไกลด้วยความดันสูงต่อเนื่องทั่วทั้งบริเวณอาคารสูง ในระบบทำความเย็นสำหรับอาคารสูงของ Alfa Laval จะมีเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนทำหน้าที่รับตัดแรงดัน เพื่อปกป้องเครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศจากแรงดันที่สูงเกินไป

Cleantech Herobanner 1920x480-final

Accelerating sustainable solutions

Imagine a more sustainable world

.

You may also like to explore

มุ่งมั่นเพื่อมาตรฐานใหม่

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนชนิดแผ่นแบบที่ทันสมัยที่สุดในโลก ค้นพบว่าทำไมเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนชนิดแผ่นรุ่นใหม่ของเราถึงให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า มีความทนทานที่สูงกว่า และบำรุงรักษาได้ง่ายกว่า

Demand new standards Webbanner EN

ศูนย์กลางระบบทำความร้อนและความเย็นใหม่ล่าสุดสำหรับคุณ

ด้วยความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ด้านเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเป็นเวลาหลายทศวรรษ Alfa Laval พร้อมให้ข้อมูลความรู้เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายด้านระบบทำความร้อนและความเย็นในปัจจุบัน ค้นพบคำตอบของคำถามที่ซับซ้อนทุกข้อตั้งแต่ประสิทธิภาพการใช้พลังงานไปจนถึงสารทำความเย็นจากธรรมชาติ พร้อมด้วยเครื่องมือช่วยเหลือที่ทำให้การค้นหาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณทำได้ง่ายขึ้น

heating cooling-hub-vignette-2021
.

xChanging Ideas - ข้อมูลเชิงลึกล่าสุดเกี่ยวกับการทำความร้อนและการทำความเย็น

มาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเราในการสัมมนาทางเว็บไซต์ชุดใหม่ และค้นพบแนวโน้มล่าสุดรวมถึงแนวทางการแก้ไขเพื่อสร้างสรรค์อุตสาหกรรมของพวกเรา

xchanging ideas vignette text

Would you like to get in touch?

That information is stored and processed in accordance to our privacy policy.

ข้อมูลเหล่านั้นถูกจัดเก็บและและถูกนำไปใช้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของอัลฟาลาวาล