Alfa Laval - Data center cooling

Data center cooling

เซิร์ฟเวอร์หลายล้านเครื่องในศูนย์ข้อมูลทั่วโลกทำให้เกิดความร้อนจำนวนมากในขณะที่จัดการและประมวลผลข้อมูล เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นของ Alfa Laval ช่วยลดความต้องการในการระบายความร้อนเชิงกลแบบดั้งเดิมลง

data center cooling640x360

อุปกรณ์ระบายความร้อนศูนย์ดาต้าเซนเตอร์จาก Alfa Laval จะมอบ

  • ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด - ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อเป็นโซลูชั่นในทุกด้าน
  • โซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อใช้ประโยชน์จากระบบระบายความร้อนสำหรับระบบฟรีคูลลิ่งโอกาสในการนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่
  • ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และความสะดวกในการบำรุงรักษาเพิ่มเวลาการทำงานสูงสุด
  • รับประกันประสิทธิภาพผ่านการรับรอง AHRI
Alfa Laval’s plate heat exchangers are industry standard for cooling duties. Engineered for optimal and complete counter-current flow, they provide an efficient solution for heat transfer while saving space in the data center. The design provides a small footprint, a flexibility to adapt heat transfer to changed duties, and it is very easy to maintain.

กุญแจสำคัญเพื่อศูนย์ดาต้าเซนเตอร์ที่ยั่งยืน

ในขณะที่ศูนย์มุ่ดาต้าเซนเตอร์งเน้นการสร้างอินเทอร์เน็ต “ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น” การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในการระบายความร้อนจึงเป็นสิ่งสำคัญ Alfa Laval เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมมานานหลายทศวรรษ ทำงานกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดในการออกแบบระบบระบายความร้อนศูนย์ดาต้าเซนเตอร์ที่น่าเชื่อถือและยั่งยืน ด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีระบายความร้อนกว่า 80 ปี เรามีข้อเสนออุปกรณ์ที่ทันสมัยและความเชี่ยวชาญที่ไม่เหมือนใครเพื่อทำให้เกิดการระบายความร้อนแบบฟรีคูลลิ่งและประหยัดพลังงานในห้องเซิร์ฟเวอร์ทุกขนาดทั่วโลก

ทำให้เกิดโซลูชั่นที่ปกป้องและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น

โดยเฉลี่ยแล้ว การใช้พลังงานของศูนย์ข้อมูลกว่า 40% คือการระบายความร้อนให้กับเซิร์ฟเวอร์ โชคดีที่เรามี เทคโนโลยีที่ทำให้ระบบระบายความร้อนดังกล่าวใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ รับชมวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับศักยภาพในการเพิ่มความยั่งยืนด้วยเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นรุ่นใหม่ของ Alfa Laval

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่โดดเด่นของเรา

เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ: นั่นคือสิ่งที่เราเป็น

มีเพียง Alfa Laval เท่านั้นที่มีเทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนความร้อนแบบครบวงจรสำหรับศูนย์ดาต้าเซนเตอร์ พร้อมการรับรองประสิทธิภาพจากสถาบันเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน และเครื่องทำความเย็น (AHRI) ที่เป็นหน่วยงานอิสระและไม่ขึ้นกับหน่วยงานใดอีกด้วย การรับรองนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ของอุปกรณ์ตั้งเต่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ค้นหาวิธีที่เราสามารถทำงานร่วมกับคุณตั้งแต่วันแรกเพื่อให้แน่ใจว่าระบบระบายความร้อนของคุณจะมอบความยั่งยืนที่น่าเชื่อถือในระยะยาวได้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองประสิทธิภาพของ AHRI

ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อความยั่งยืนที่เชื่อถือได้เสมอ

การเกิดตะกรันจะลดอายุการใช้งานตลอดจนถึงประสิทธิภาพการระบายความร้อนของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเป็นอย่างมาก ด้วย Alfa Laval ในฐานะพันธมิตรของคุณ คุณสามารถเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีวัสดุและเคมีได้ พวกเขาสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อระบุสาเหตุที่เป็นไปได้ของความเสี่ยงและพัฒนากลยุทธ์เฉพาะเพื่อช่วยคุณป้องกันการเกิดตะกรัน 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องปฏิบัติการและศูนย์ทดลองเทคโนโลยีวัสดุและเคมี

คุณต้องการไฟล์ BIM หรือไม่

ตอนนี้เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนของ Alfa Laval พร้อมให้บริการในโครงสร้างพื้นฐานแบบดิจิทัลสำหรับวัตถุแบบ BIM ดูตัวอย่างและดาวน์โหลดไฟล์การสร้างแบบจำลองข้อมูลอาคาร (BIM) สำหรับโซลูชั่นการถ่ายเทความร้อนของคุณ

header tools 640x360

Alfa Laval assists the world’s fastest super-computer in the fight against COVID-19

Discover how Alfa Laval's newly developed heat exchangers help the world’s fastest supercomputer - the Japanese ‘Fugako’ at the RIKEN Center for Computational Science in Kobe achieved its high requirement for efficient speed, performance and stable cooling system.

data centre cooling 640x360

รักษาประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นที่ใช้ปะเก็นทั้งหมดจะต้องมีการบำรุงรักษาอยู่เสมอ เป้าหมายของเราคือการพัฒนาอุปกรณ์ที่จะยืดช่วงเวลาการปฎิบัติงานของอุปกรณ์และลดต้นทุนการให้บริการ

การตรวจสอบประสิทธิภาพ

ผู้เชี่ยวชาญของ Alfa Laval ทำการตรวจสอบและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของคุณ การใช้เครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อตรวจสอบการเกิดตะกรันหรือความเสี่ยงอื่นๆ เพื่อให้สามารถคาดการณ์การบำรุงรักษาล่วงหน้าทั้งหมดและวางแผนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบ

datacoolingcenterchart 640x360

การทำความสะอาดแบบไม่ต้องถอดอุปกรณ์

เมื่อเกิดตะกรัน ระบบ Alfa Laval CIP (การทำความสะอาดแบบไม่ต้องถอดอุปกรณ์) ช่วยให้สามารถทำความสะอาดเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องถอดอุปกรณ์ Alfa Laval ใช้สารทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและย่อยสลายได้ง่ายอยู่เสมอ CIP ช่วยลดการเปิดชิ้นส่วนอุปกรณ์ของคุณออกโดยไม่จำเป็นครั้งแล้วครั้งเล่า ระบบนี้ช่วยลดการใช้ชิ้นส่วนอะไหล่และเวลาในการทำงานบำรุงรักษาลงเป็นอย่างมาก

DCC-CIP-RC-640x360

อุปกรณ์ล้างแบบย้อนการไหล

Alfa Laval ขอแนะนำขั้นตอนการล้างแบบย้อนการไหลของน้ำหล่อเย็นเป็นระยะเวลาสั้นๆ เป็นประจำ ในขั้นตอนนี้น้ำที่ไหลย้อนกลับจะดึงและล้างเศษตะกอนที่สะสมบนพื้นผิวแผ่นแลกเปลี่ยนความร้อน การใช้อุปกรณ์ล้างแบบย้อนการไหลช่วยประหยัดเวลาและเงินและลดเวลาสูญเปล่า

DCC-back-flush-RC-640x360
.

Guaranteed performance through AHRI certification

Products that are certified through the AHRI Product Performance Certification Programme are continuously tested, at the direction of AHRI, by an independent third-party laboratory, contracted by AHRI, to determine the product’s ability to conform to one or more product rating standards or specifications.

AHRI City 640x360

มุ่งมั่นเพื่อมาตรฐานใหม่

ขอแนะนำเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นที่ทันสมัยที่สุดในโลก ค้นพบว่าเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นที่ใช้ปะเก็นรุ่นใหม่ของเรามีประสิทธิภาพที่ดีกว่า มีความทนทานที่สูงกว่า และซ่อมบำรุงได้ง่ายกว่าได้อย่างไร

Demand new standards mobile Webbanner EN
.

xChanging Ideas - ข้อมูลเชิงลึกล่าสุดเกี่ยวกับการทำความร้อนและการทำความเย็น

มาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเราในการสัมมนาทางเว็บไซต์ชุดใหม่ และค้นพบแนวโน้มล่าสุดรวมถึงแนวทางการแก้ไขเพื่อสร้างสรรค์อุตสาหกรรมของพวกเรา

xchanging ideas vignette text