Animal fat processing

ไม่ว่าคุณจะเชี่ยวชาญด้านไขมันจากสัตว์บก เช่น วัว สุกร ไก่ หรืองานในการผลิตน้ำมันปลา Alfa Laval สามารถช่วยให้คุณเพิ่มผลผลิต คุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานของคุณได้ การผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการใช้งานชั้นนำของอุตสาหกรรมเข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเรา เรามอบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับการแปรรูปไขมันสัตว์ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสกัดจนถึงการกลั่นไขมันสัตว์ในขั้นปลาย

Animal and fish fat refining

ที่หนึ่งในด้านการกลั่นไขมันสัตว์

  • เพิ่มผลผลิตจากการแปรรูปให้ได้มากที่สุดและสูญเสียผลิตภัณฑ์น้อยที่สุด
  • คุณภาพของผลิตภัณฑ์สูงสุดด้วยการแปรรูปที่อ่อนโยน
  • โซลูชันที่เป็นไปตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยที่เข้มงวดที่สุด หากจำเป็น
  • สามารถทำงานร่วมกับ CIP ได้เพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร
  • ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง เพื่อต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำ

Alfa Laval เป็นผู้ให้บริการโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับกระบวนการสกัดและกลั่นไขมันสัตว์ โดยนำเสนอทั้งเทคโนโลยีและความรู้ที่จำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพของโรงงานให้สูงสุด ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของเราจะช่วยคุณค้นหาโซลูชันการแปรรูปไขมันที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการ ประเภทของวัสดุตั้งต้น สภาวะการทำงาน และข้อกำหนดด้านกำลังการผลิตของคุณ

เราทำงานร่วมกับคุณตลอดกระบวนการโดยรวมของอุปกรณ์แปรรูปไขมันสัตว์เพื่อให้แน่ใจว่ามีผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงและต้นทุนตลอดกระบวนการที่ต่ำ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้ว่าเราจะสามารถสนับสนุนการดำเนินงานของคุณได้อย่างไร

 

ขอใบเสนอราคา

Refining-fat-from-land-animals.jpg

การกลั่นไขมันจากสัตว์บก

Alfa Laval นำเสนอโซลูชันที่หลากหลายสำหรับการกลั่นทั้งไขมันสัตว์ที่บริโภคได้และบริโภคไม่ได้ ระบบเหล่านี้มีความโดดเด่นด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า ลดปริมาณของเสียให้น้อยที่สุด มีความยืดหยุ่นสูง และการใช้พลังงานต่ำ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันของเราสำหรับ:

การกลั่นน้ำมันสำหรับบริโภค

การแปรรูปเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก

Refining-fish-oil.jpg

การกลั่นน้ำมันปลา

โซลูชันการกลั่นน้ำมันปลาของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการกำจัดสารเคมีอินทรีย์ที่ตกค้างยาวนาน เช่น ร่องรอยของ PCB หรือ DDT ตลอดจนการกำจัดกลิ่นที่อุณหภูมิต่ำเพื่อรักษากรดไขมันที่ไวต่อความร้อน เช่น DHA/EPA ให้อยู่ในรูปแบบที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพได้ตามธรรมชาติ

ค้นพบโซลูชันของเราสำหรับ:

การกลั่นน้ำมันสำหรับบริโภค

การแปรรูปปลา

การปรับสภาพไขมันสัตว์สำหรับการผลิต HVO

ไขมันสัตว์แบบบริโภคไม่ได้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต HVO Alfa Laval นำเสนอระบบปรับสภาพแบบครบวงจรที่สามารถกำจัดฟอสฟอรัส โลหะปริมาณน้อย คลอไรด์ โพลีเอทิลีน และสิ่งปนเปื้อนอื่น ส่วนกระบวนการสำหรับการกำจัดคลอไรด์และโพลีเอทิลีนนั้นเป็นทางเลือก ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัตถุดิบ


เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบปรับสภาพสำหรับ HVO ของเรา

Biofuels 640x360
Fat and oil processing 640x360

โซลูชันการกลั่นน้ำมันสำหรับบริโภค

Alfa Laval นำเสนอโซลูชันการกลั่นที่หลากหลายให้กับน้ำมันสำหรับบริโภคทุกประเภท ดูว่าคุณสามารถรับประกันคุณภาพและผลผลิตของผลิตภัณฑ์ให้สูงได้อย่างไร รวมถึงลดการสูญเสียผลิตภัณฑ์ให้น้อยที่สุดและการใช้สาธารณูปโภคต่ำ ด้วยโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของเรา


เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการกลั่นน้ำมันสำหรับบริโภค

ผลิตภัณฑ์หลัก

ส่วนประกอบสำคัญสำหรับการแปรรูปไขมันสัตว์

การใช้งาน

ส่งมอบผลิตภัณฑ์จากปลาที่ดีที่สุด

Pelagia เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากปลาทะเลน้ำลึกชั้นนำระดับโลก วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการใช้ปลาทั้งหมด 100% เพื่อการบริโภคของมนุษย์และส่งมอบน้ำมันปลาและปลาป่นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ช่วงฤดูการผลิตนั้นมีความสั้น และสิ่งสำคัญคือการผลิตต้องดำเนินการไปอย่างราบรื่น เมื่อ Alfa Laval ทำหน้าที่รับผิดชอบอุปกรณ์โดยรวม Pelagia จึงสามารถทำตามสัญญาได้

รับชมวิดีโอนี้เพื่อรับฟังความคิดเห็นโดยตรงจาก Pelagia เกี่ยวกับการทำงานร่วมกันกับ Alfa Laval

>