Biotechnology

อุปกรณ์แปรรูปผลิตภัณฑ์ที่นุ่มนวลและมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยเพิ่มผลตอบแทนสูงสุดและลดต้นทุนการดำเนินการ การเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับงานคือพื้นฐานสำคัญของความสำเร็จและการสร้างผลกำไรในการผลิตทางชีวภาพ Alfa Laval ทำงานร่วมกับบริษัทในอุตสาหกรรมนี้มายาวนานกว่า 100 ปี เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของคุณต่อไป ด้วยโซลูชั่นการแยกส่วนประกอบ อุปกรณ์จัดการของเหลว และเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน

Biotechnology with pipette and beaker

สร้างความมั่นใจให้กับกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และคุ้มค่า รวมทั้งมุ่งเน้นที่การผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมและให้ผลตอบแทนสูง

  • ปรับปรุงการใช้งานและประสิทธิภาพของเครื่องมือเพื่อเพิ่มพูนคุณภาพของกระบวนการทางชีวภาพของคุณ
  • จัดการผลิตภัณฑ์อย่างนุ่มนวลเพื่อให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด
  • กระบวนการทำงานที่ประหยัดต้นทุน - ลดจำนวนขยะและลดการใช้งานสาธารณูปโภคต่างๆ
  • คงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์และรักษาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ
  • อุปกรณ์และโซลูชั่นอันหลากหลายสำหรับกระบวนการทางชีวภาพที่มีประสิทธิภาพ

Alfa Laval เป็นซัพพลายเออร์ที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกกรมการผลิตทางชีวภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์และระบบที่ออกแบบและมีเอกสารรับรองโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ เราจึงเป็นแบรนด์ที่ผ่านการรับรองและน่าเชื่อถือ ความหลากหลายและความรู้ของตัวแทนขายและงานบริการทั่วโลกของเราทำให้สามารถจัดหาวิธีการปรับปรุงและยั่งยืนเพื่อที่จะสามารถพัฒนาความสามารถในการแข่งขันของลูกค้าและมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ

ที่ Alfa Laval เราเชื่อมั่นว่าการพัฒนาการทำงานในอุตสาหกรรมยาและเทคโนโลยีชีวภาพให้ดี จะทำให้เราสามารถช่วยเหลือผู้คนให้มีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น รับชมวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ Alfa Laval สามารถช่วยเหลือคุณในกระบวนการผลิตยาและเทคโนโลยีชีวภาพ.
.

เทคโนโลยีที่โดดเด่น

Would you like to get in touch?

Product you are interested in*

That information is stored and processed in accordance to our privacy policy.

ข้อมูลเหล่านั้นถูกจัดเก็บและและถูกนำไปใช้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของอัลฟาลาวาล

กรณีศึกษา: ความคิดเห็นจากผู้จัดการโรงงาน BASF

การแยกสารชีวมวลอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีสุญญากาศ Bactofuge ของ Alfa Laval

ดีไซน์แบบสุญญากาศของ Alfa Laval

เรียนรู้เกี่ยวกับระบบการทำงานภายในของเทคโนโลยีดีไซน์แบบสุญญากาศ และวิธีที่ตัวเครื่องจัดการกับผลิตภัณฑ์อย่างนุ่มนวลและช่วยเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์สูงสุด

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ Alfa Laval UltraPure

ออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของอุตสาหกรรมยาและเทคโนโลยีชีวภาพ ปั๊ม UltraPure ของ Alfa Laval มาพร้อมคุณสมบัติล้ำสมัยที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิต

โบรชัวร์: ใช้งานเพื่อความสำเร็จ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตสารเคมีชีวภาพ

biobasedchemicals brochure 640X360

โซลูชันอันดับหนึ่งสำหรับการแยกส่วนแบบพรีเมี่ยมในกระบวนการยาแบบใช้ครั้งเดียว

เครื่อง Alfa Laval CultureOne: มีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรอง และสามารถจัดการวัสดุชีวภาพที่ไวต่อการเฉือนได้อย่างนุ่มนวล พร้อมช่วยเพิ่มผลผลิตและเพิ่มจำนวนการเก็บโปรตีน เตรียมพบกับความเป็นไปได้ใหม่ๆ สำหรับการผลิตจำนวนน้อยแต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

Alfa-Laval-CultureONE-640x360