Microchips

ไมโครชิป (หรือชิปรวม IC) เป็นชุดของวงจรอิเล็กทรอนิกส์บนแผ่นเล็กๆ ("ชิป") ของวัสดุเซมิคอนดักเตอร์ โดยปกติคือ ซิลิคอน IC สามารถผลิตให้มีขนาดกะทัดรัดมาก เล็กกว่าวงจรเฉพาะสำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ มีทรานซิสเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ หลายพันล้านชิ้นในพื้นที่ที่มีขนาดเท่าเล็บมือ ความกว้างของเส้นนำแต่ละเส้นในวงจรมีขนาดเล็กลงและเล็กลงตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและลดลงเหลือในระดับสิบส่วนของนาโนเมตร

microchips 640x360

ทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับโซลูชันการทำความร้อนและความเย็น

วัสดุที่ไม่ซ้ำใครรวมกับความเชี่ยวชาญของ Alfa Laval ในการเลือกใช้วัสดุ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความบริสุทธิ์สูงสุด การลดการปนเปื้อนของน้ำบริสุทธิ์พิเศษ ความต้านทานต่อสารกัดกร่อน และอายุการใช้งานวัสดุที่ยาวนาน ไม่ว่าหน้าที่ในโรงงานเซมิคอนดักเตอร์ของคุณจะเป็นอย่างไร Alfa Laval มีระบบแลกเปลี่ยนความร้อนที่ตรงกับความต้องการของคุณ

โซลูชันการถ่ายเทความร้อนขั้นสูง

Alfa Laval เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการถ่ายเทความร้อน เรามีศูนย์วิจัยและพัฒนาที่กว้างขวาง ห้องปฏิบัติการวัสดุของเราเอง และความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้วัสดุที่เป็นที่ยอมรับ โซลูชันของเรารับประกันอายุการใช้งานวัสดุยาวนานและเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินงานของลูกค้า ตัวอย่างเช่น ช่วยลดการปนเปื้อนของน้ำบริสุทธิ์พิเศษ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวาง

Alfa Laval นำเสนอเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่น่าเชื่อถือในหลากหลายขนาดความจุและวัสดุ ผลิตภัณฑ์ของเรานำเสนอการการนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่ในระดับสูง พร้อมการลดการใช้พลังงานและน้ำ พึ่งพาเราในการจัดหาเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานใดๆ เรามีนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพที่เข้มงวดและได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9000 และ ISO 14000

พนักงานขายที่มีความรู้

พนักงานขายของเรามีความรู้และประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมการผลิตเซมิคอนดักเตอร์อย่างมาก ผู้เชี่ยวชาญของ Alfa Laval ยินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถนำเสนอและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการถ่ายเทความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานเฉพาะในโรงงานเซมิคอนดักเตอร์

การสนับสนุนที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ทั่วโลก

ด้วยเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกของเราและบริษัทที่รับหน้าที่ด้านการขาย และห่วงโซ่อุปทานที่มีประสิทธิภาพสูง เราสามารถเสนอการส่งมอบที่รวดเร็วเชื่อถือได้และตรงเวลาสำหรับโครงการที่ใหญ่ที่สุด เครือข่ายชิ้นส่วนและบริการทั่วโลกของ Alfa Laval เสนอบริการสำหรับ Alfa Laval เช่นเดียวกับแบรนด์เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนอื่นๆ ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ไม่หยุดนิ่งและความไว้วางใจที่แท้จริง

Would you like to get in touch?

Product you are interested in*

That information is stored and processed in accordance to our privacy policy.

ข้อมูลเหล่านั้นถูกจัดเก็บและและถูกนำไปใช้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของอัลฟาลาวาล