Electronics

อิเล็กทรอนิกส์จัดการกับวงจรไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับชิ้นส่วนไฟฟ้าที่ใช้งานอยู่ เช่น หลอดสุญญากาศ ทรานซิสเตอร์ ไดโอด วงจรรวม และส่วนประกอบทางไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อโครงข่าย โดยทั่วไป อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประกอบด้วยวงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ประกอบด้วยเซมิคอนดักเตอร์ที่แอ็คทีฟส่วนใหญ่ หรือเฉพาะที่เสริมด้วยองค์ประกอบแบบพาสซีฟ

electonics 640x360

ทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับโซลูชันการทำความร้อนและความเย็น

วัสดุที่ไม่ซ้ำใครรวมกับความเชี่ยวชาญของ Alfa Laval ในการเลือกใช้วัสดุ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความบริสุทธิ์สูงสุด การลดการปนเปื้อนของน้ำบริสุทธิ์พิเศษ ความต้านทานต่อสารกัดกร่อน และอายุการใช้งานวัสดุที่ยาวนาน ไม่ว่าความต้องการในโรงงานเซมิคอนดักเตอร์ของคุณจะเป็นอย่างไร Alfa Laval มีระบบแลกเปลี่ยนความร้อนที่ตรงกับความต้องการของคุณ

โซลูชันการถ่ายเทความร้อนขั้นสูง

Alfa Laval เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการถ่ายเทความร้อน เรามีศูนย์วิจัยและพัฒนาที่กว้างขวาง ห้องปฏิบัติการวัสดุของเราเอง และความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้วัสดุที่เป็นที่ยอมรับ โซลูชันของเรารับประกันอายุการใช้งานวัสดุยาวนานและเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินงานของลูกค้า ตัวอย่างเช่น ช่วยลดการปนเปื้อนของน้ำบริสุทธิ์พิเศษ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวาง

Alfa Laval นำเสนอเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่น่าเชื่อถือในหลากหลายขนาดความจุและวัสดุ ผลิตภัณฑ์ของเรานำเสนอการการนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่ในระดับสูง พร้อมการลดการใช้พลังงานและน้ำ พึ่งพาเราในการจัดหาเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานตามความต้องการต่างๆ เรามีนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพที่เข้มงวดและได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9000 และ ISO 14000

พนักงานขายที่มีความรู้

พนักงานขายของเรามีความรู้และประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมการผลิตเซมิคอนดักเตอร์อย่างมาก ผู้เชี่ยวชาญของ Alfa Laval ยินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถนำเสนอและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการถ่ายเทความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานเฉพาะในโรงงานเซมิคอนดักเตอร์

การสนับสนุนที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ทั่วโลก

ด้วยเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกของเราและบริษัทที่รับหน้าที่ด้านการขาย และโรงงานผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง เราสามารถเสนอการส่งมอบที่รวดเร็วเชื่อถือได้และตรงเวลาสำหรับโครงการที่ใหญ่ที่สุด เครือข่ายชิ้นส่วนและบริการทั่วโลกของ Alfa Laval เสนอบริการสำหรับ Alfa Laval เช่นเดียวกับแบรนด์เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนอื่นๆ ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ไม่หยุดนิ่งและความไว้วางใจที่แท้จริง