Commercial refrigeration

สามารถพบเห็นเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนหลากหลายชนิดของ Alfa Laval ได้ในการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมอุณหภูมิทั้งในระดับครัวเรือนและในเชิงพาณิชย์ เช่น เครื่องปรับอากาศ (ชิลเลอร์) เครื่องทำน้ำอุ่น (หม้อไอน้ำ/พลังงานแสงอาทิตย์) ปั๊มความร้อนและเครื่องทำความเย็นสำหรับการขนส่ง

commercial refrigeration 640x360

สดใหม่ - ทั้งวันนี้และวันต่อๆ ไป

ด้วยประสบการณ์การพัฒนาเรื่องการถ่ายเทความร้อนมามากกว่า 80 ปี Alfa
Laval รู้ดีว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้โซลูชันที่ประหยัดพลังงานสำหรับการใช้งานของคุณ แบรนด์ของเรานั้นมุ่งเน้นเรื่องประสิทธิภาพและเป้าหมายของเราคือการเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับงานของคุณ เราพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานสูงและแยกหมวดหมู่ตามรหัสสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกใช้งานและการจัดส่งที่รวดเร็ว เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับโซลูชันที่เหมาะสมจากซัพพลายเออร์รายเดียวเสมอ

โซลูชันวันนี้เพื่อความต้องการในอนาคต

โซลูชันทำความเย็นแบบประหยัดพลังงานของเราได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน และยังพร้อมรองรับกฎข้อบังคับด้านสารทำความเย็นและการปล่อยมลพิษระหว่างประเทศในอนาคต เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน Alfa Laval ผ่านการรับรองตามข้อบังคับและมาตรฐานด้านล่าง

  • ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า - ผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเราล้วนช่วยประหยัดพลังงาน ลดต้นทุน และใช้งานได้ยาวนาน
  • ความน่าเชื่อถือจากผู้เชี่ยวชาญ - ด้วยประสบการณ์เรื่องเทคโนโลยีถ่ายเทความร้อนที่มีมานานกว่า 80 ปี อีกทั้งได้รับการติดตั้งมากกว่า 5,000 ทั่วโลก เราจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
  • เรียบง่ายและพร้อมใช้งาน - เราพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานครบถ้วน คุณสามารถเลือกใช้งานและติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่ายๆ โดยเราพร้อมดูแลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ประเทศไหนก็ตาม

Webinar on-demand: Learn how to design your heat exchanger for new refrigerants

The shift to low Global Warming Potential (GWP) refrigerants is gaining momentum globally. Join this webinar to upskill yourself on the design requirements for GWP refrigerants - to build systems that are energy-efficient, durable and compliant, even under the highest pressure.

ref-webinar-key-image 640x360

Designing heat exchanger for commercial refrigeration

The adoption of natural and low Global Warming Potential (GWP) synthetic refrigerants come with many challenges. Learn about the technical challenges that need to be addressed and overcome to meet sustainability goals and legislative requirements.

Commercial refrigeration 640x360
.
.

Upcoming webinars

xChanging Ideas - ข้อมูลเชิงลึกล่าสุดเกี่ยวกับการทำความร้อนและการทำความเย็น

มาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเราในการสัมมนาทางเว็บไซต์ชุดใหม่ และค้นพบแนวโน้มล่าสุดรวมถึงแนวทางการแก้ไขเพื่อสร้างสรรค์อุตสาหกรรมของพวกเรา

xchanging ideas vignette text

Would you like to get in touch?

Product you are interested in*

That information is stored and processed in accordance to our privacy policy.

ข้อมูลเหล่านั้นถูกจัดเก็บและและถูกนำไปใช้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของอัลฟาลาวาล

ศูนย์กลางระบบทำความร้อนและความเย็นใหม่ล่าสุดสำหรับคุณ

ด้วยความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ด้านเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเป็นเวลาหลายทศวรรษ Alfa Laval พร้อมให้ข้อมูลความรู้เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายด้านระบบทำความร้อนและความเย็นในปัจจุบัน ค้นพบคำตอบของคำถามที่ซับซ้อนทุกข้อตั้งแต่ประสิทธิภาพการใช้พลังงานไปจนถึงสารทำความเย็นจากธรรมชาติ พร้อมด้วยเครื่องมือช่วยเหลือที่ทำให้การค้นหาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณทำได้ง่ายขึ้น

heating cooling-hub-vignette-2021