District cooling

การระบายความร้อนตามพื้นที่ใช้เครื่องส่วนกลางเพื่อทำให้อาคารหลายหลังเย็นลง Alfa Laval มีบทบาทสำคัญในโซลูชั่นการทำความเย็นที่สะดวกและคุ้มค่า เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนและโซลูชั่นระบบของเราตั้งอยู่ที่อาคารทุกหลังในเครือข่ายการทำความเย็นในระบบทำความเย็นแบบดิสทริกเพื่อถ่ายเทพลังงานทำความเย็นจากท่อไปยังระบบภายใน

District-cooling-hero-final

ประโยชน์ของระบบทำความเย็นแบบดิสทริก 

ระบบทำความเย็นแบบดิสทริก เป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการสร้างและกระจายการทำความเย็นในการใช้งานเชิงพาณิชย์ ให้ประโยชน์ทั้งทางด้านสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ การคำนวณแสดงให้เห็นว่าลูกค้าที่เปลี่ยนไปใช้ระบบทำความเย็นแบบดิสทริกสามารถลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้มากถึง 45 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับการใช้เครื่องทำความเย็นที่ติดตั้งในระบบเดี่ยวขนาดเล็ก รวมถึงการประหยัดไฟฟ้า ลดงานบริการ และการซ่อมแซม

การทำความเย็นที่ประหยัด ยืดหยุ่น และเงียบ

ระบบทำความเย็นแบบดิสทริกของ Alfa Laval เป็นโซลูชั่นประหยัดพลังงานในสถานที่ต่างๆ หลายแห่ง ผลต่างของอุณหภูมิระหว่างตัวกลางที่ต่ำของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่น Alfa Laval ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นการสูญเสียพลังงานระหว่างการถ่ายเทความร้อนจึงมีน้อยมาก  ระบบที่เงียบและไร้การสั่นสะเทือนทำให้เจ้าของทรัพย์สินสามารถใช้ได้ง่ายและมีความยืดหยุ่นในการปฏิบัติงานและประหยัดต้นทุน เนื่องจากแต่ละอาคารสามารถควบคุมการระบายความร้อนเพื่อให้ตรงกับความต้องการในปัจจุบันได้ ประโยชน์สำหรับลูกค้าปลายทางสามารถปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นได้หากรวมกับโซลูชันระบบทำความเย็นแบบดิสทริกของ Alfa Laval ในระบบที่ปรับจนเหมาะสมบูรณ์แบบเช่น Alfa Laval Maxi

What is district cooling?

Learn more about district cooling technology and how it works, which will create both economic and environmental benefits.

thermal storage 640x360

ผลงานการบริการแบบ 360° ของ Alfa Laval

 

เพื่อให้อุปกรณ์ของคุณอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานสูงสุด Alfa Laval มีข้อเสนอสำหรับงานบริการที่ครอบคลุม

ติดต่อเรา เพื่อพบกับวิธีการที่เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณผลิตภัณฑ์ของคุณได้ 

 

.

ศูนย์กลางระบบทำความร้อนและความเย็นใหม่ล่าสุดสำหรับคุณ

ด้วยความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ด้านเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเป็นเวลาหลายทศวรรษ Alfa Laval พร้อมให้ข้อมูลความรู้เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายด้านระบบทำความร้อนและความเย็นในปัจจุบัน ค้นพบคำตอบของคำถามที่ซับซ้อนทุกข้อตั้งแต่ประสิทธิภาพการใช้พลังงานไปจนถึงสารทำความเย็นจากธรรมชาติ พร้อมด้วยเครื่องมือช่วยเหลือที่ทำให้การค้นหาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณทำได้ง่ายขึ้น

heating cooling-hub-vignette-2021

Would you like to get in touch?

Product you are interested in*

That information is stored and processed in accordance to our privacy policy.

ข้อมูลเหล่านั้นถูกจัดเก็บและและถูกนำไปใช้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวของอัลฟาลาวาล