Cold press avocado oil processing

Alfa Laval ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตน้ำมันอะโวคาโดทั่วโลกเพื่อช่วยให้พวกเขาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคน้ำมันอะโวคาโดบริสุทธิ์คุณภาพสูงที่รับประทานได้ที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยความรู้และเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ที่พัฒนาจากประสบการณ์ในการแปรรูปน้ำมันอะโวคาโดแบบสกัดเย็นเป็นเวลาหลายทศวรรษ เราสามารถช่วยจัดหาได้ตลอดทั้งสายการผลิตเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ และด้วยที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและการบริการและการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบ เราเป็นร้านค้าครบวงจรของคุณ ไม่ว่าขนาดการดำเนินงานของคุณหรือความต้องการของตลาดของคุณจะเป็นอย่างไร

Avocado oil processing

ที่หนึ่งในด้านการแปรรูปน้ำมันอะโวคาโดกับ Alfa Laval

  • ซัพพลายเออร์ชั้นนำของสายการผลิตน้ำมันอะโวคาโดแบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นที่ความน่าเชื่อถือในการปฏิบัติงาน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
  • ตัวเลือกสำหรับความต้องการด้านความจุที่เป็นไปได้ทั้งหมด – ตั้งแต่การตั้งค่าการผลิตปริมาณต่ำไปจนถึงการแปรรูปอย่างต่อเนื่องในปริมาณมาก
  • การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อช่วยคุณออกแบบและเพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิตน้ำมันอะโวคาโดของคุณ
  • เครือข่ายบริการระดับโลกที่มีให้บริการในกว่า 100 ประเทศ พร้อมข้อเสนอที่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอุปกรณ์สำหรับน้ำมันอะโวคาโดของคุณ
  • ความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และความยั่งยืน ในขณะที่ลด OPEX ของคุณ

น้ำมันอะโวคาโดถูกใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางมาอย่างยาวนาน โดยที่น้ำมันมักผลิตจากผลอะโวคาโดคุณภาพต่ำ อย่างไรก็ตาม ตลาดในปัจจุบันมีความต้องการน้ำมันอะโวคาโดบริสุทธิ์คุณภาพสูงเพิ่มขึ้นเพื่อใช้ในการเตรียมอาหาร

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานกับการสกัดเย็นและการแปรรูปน้ำมันสำหรับบริโภคมายาวนานหลายปี Alfa Laval สามารถพัฒนาวิธีการใหม่ในการสกัดน้ำมันอะโวคาโดที่ช่วยให้คุณได้รับผลกำไรมากขึ้นในการผลิต ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับผู้บริโภคของคุณ

ตั้งแต่การออกแบบสายการผลิตไปจนถึงการติดตั้งและการบำรุงรักษาในระยะยาว ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดจากอุปกรณ์ของคุณเสมอ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมว่า Alfa Laval สามารถเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกความต้องการในกระบวนการผลิตน้ำมันอะโวคาโดของคุณได้อย่างไร

 

ขอใบเสนอราคา

โซลูชันทั้งหมดสำหรับการแปรรูปน้ำมันอะโวคาโด

Alfa Laval นำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการผลิตน้ำมันคุณภาพสูง น้ำมันบริสุทธิ์สกัดเย็น และน้ำมันบริสุทธิ์พิเศษ (EVO) รวมถึงการผลิตน้ำมันอะโวคาโดดิบแบบต่อเนื่องและในปริมาณมาก ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานของเราจะช่วยคุณเอาชนะความท้าทายเฉพาะของคุณ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสายการผลิตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการและลำดับความสำคัญของคุณ

ระบบทั้งหมดของเรามีความโดดเด่นด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สม่ำเสมอและให้ผลผลิตที่สูง – ทั้งหมดนี้ในขณะที่คงค่าใช้จ่ายให้ต่ำที่สุด เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงของเราได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของอุตสาหกรรม ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากอะโวคาโดทุกลูก ในขณะที่ยังคงการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสม่ำเสมอและต้นทุนที่ต่ำ

Alfa Laval เป็นหนึ่งในบริษัทไม่กี่แห่งที่สามารถจัดหาอุปกรณ์สำหรับการจัดลำดับความสำคัญและข้อกำหนดในการแปรรูปผลอะโวคาโดทั้งหมดของคุณ ตั้งแต่การคัดแยกเบื้องต้นและการแยกเมล็ด ไปจนถึงการสกัดและการบรรจุขั้นสุดท้าย สำหรับเกือบทุกขนาด ทุกความจุ และความซับซ้อนทุกแบบ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผสานรวมกระบวนการ เทคโนโลยี และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อมอบโซลูชันที่คุ้มค่าที่สุดและให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแก่คุณ

เรามีตัวแทนฝ่ายขายใน 100 ประเทศ ซึ่งช่วยให้เราสามารถสนับสนุนในพื้นที่ให้กับคุณได้เกือบทุกส่วนของโลก ติดต่อเราเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่เราจะสามารถสนับสนุนคุณและธุรกิจของคุณ

Total solutions for avocado oil processing

สายการผลิตทั่วไป

Typical avocado oil processing chart

เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตน้ำมันสำหรับบริโภค

การกลั่นน้ำมันดิบให้เป็นน้ำมันสำหรับบริโภคต้องใช้ความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกระบวนการ ตั้งแต่ การกำจัดยางเหนียว การทำให้มีสภาวะเป็นกลาง และการแยกไขไปจนถึงการฟอก การขจัดกลิ่น และการลด GE และ 3-MCPD

degumming-for-edible-oil 640x360

ผลิตภัณฑ์หลัก

เพิ่มผลผลิตและคุณภาพสูงสุดให้กับน้ำมันที่ผ่านการรับรองการค้าที่เป็นธรรมของเคนยา

ในปี 2550 Olivado Natural Nutrition ได้ขยายการดำเนินงานและเริ่มผลิตน้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นบริสุทธิ์พิเศษ พวกเขาติดต่อ Alfa Laval ซึ่งเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และติดตั้งสายการผลิตแบบครบวงจร รวมถึงเครื่องดีแคนเตอร์ Alfa Laval ซีรีส์ X เครื่องแยกส่วน UVPX สองแบบ เครื่อง malaxers แบบหกช่อง เครื่องล้าง เครื่องปอกเปลือกและแยกเมล็ด สายพานลำเลียง และแผงควบคุม

การใช้อะโวคาโดที่ผ่านการรับรองการค้าที่เป็นธรรมซึ่งปลูกในท้องถิ่นโดยเกษตรกรอิสระในที่ราบสูงทางตอนกลางของเคนยา กระบวนการผลิตนี้ทำให้ Olivado ได้ผลผลิตต่อปีมากกว่า 300,000 ลิตร ด้วยการสนับสนุนจากทีมบริการของ Alfa Laval บริษัทจึงรับประกันความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ของพวกเขาในระยะยาว ส่งผลให้มีการสร้างผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง

Maximizing yield and quality for Kenyan fair trade certified oil

โซลูชันสำหรับน้ำมันมะกอกและอะโวคาโด

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันของ Alfa Laval สำหรับการผลิตน้ำมันมะกอกและอะโวคาโดโดยดาวน์โหลดโบรชัวร์ PDF ของเรา


ดาวน์โหลดตอนนี้

Solutions for olive and avocado oil
>